THÙNG NHỰA

Sắp xếp:


THÙNG NHỰA TRÒN 35L

Thùng nhựa tròn 35l thường được các gia đình chuyên dùng đựng các loại thực phẩm ngâm chua, canh tác trồng rau, nuôi cá hoặc dùng đựng hóa chất tại các doanh nghiệp. 

THÙNG NHỰA TRÒN 45L

Thùng nhựa tròn 45l thường được các gia đình chuyên dùng đựng các loại thực phẩm ngâm chua, canh tác trồng rau, nuôi cá hoặc dùng đựng hóa chất tại các doanh nghiệp. 

THÙNG NHỰA TRÒN 60L

Thùng nhựa tròn 60l thường được các gia đình chuyên dùng đựng các loại thực phẩm ngâm chua, canh tác trồng rau, nuôi cá hoặc dùng đựng hóa chất tại các doanh nghiệp. 

THÙNG NHỰA TRÒN 120L

Thùng nhựa tròn 120l thường được các gia đình chuyên dùng đựng các loại thực phẩm ngâm chua, canh tác trồng rau, nuôi cá hoặc dùng đựng hóa chất tại các doanh nghiệp. 

THÙNG NHỰA TRÒN 160L

Thùng nhựa tròn 160l thường được các gia đình chuyên dùng đựng các loại thực phẩm ngâm chua, canh tác trồng rau, nuôi cá hoặc dùng đựng hóa chất tại các doanh nghiệp. 

THÙNG NHỰA TRÒN

Thùng nhựa tròn có dung tích lớn thường được các gia đình chuyên dùng đựng các loại thực phẩm ngâm chua, canh tác trồng rau, nuôi cá hoặc dùng đựng hóa chất tại các doanh nghiệp. Tùy vào nhu cầu mà thùng nhựa tròn có đa dạng dung tích phù hợp với từng mục đích cũng như nhu cầu sử dụng.

Hiển thị 1 - 6 / 6 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng