THÙNG RÁC

Sắp xếp:


THÙNG RÁC HDPE 660L

Thùng rác HDPE 660l là phương tiện không thể thiếu trong quá trình thu gọn rác ngoài trời bởi kích thước lớn, chứa đựng được nhiều rác hơn các loại thùng rác khác. Với tính bền, độ an toàn, đảm bảo vệ sinh và dễ vận chuyển thùng rác 660L là lựa chọn hàng đầu được sử dụng để thu gom rác ở các điểm tập kết của khu dân cư, đô thị, nhà máy sản xuất, công nghiệp.

THÙNG RÁC NHỰA ĐẠP CHÂN

Thùng rác nhựa đạp chân được xem là một gợi ý hoàn hảo cho các không gian như gia đình, văn phòng làm việc, thư viện, lớp học khi có nhiều kích thước, dung tích khác nhau kèm theo đó là kiểu dáng nhỏ gọn, thiết kế đạp chân tiện lợi. Sử dụng thùng rác đạp chân giúp không gian thêm sạch sẽ gọn gàng.

THÙNG RÁC NẮP LẬT

Thùng rác nắp lật là mẫu thùng rác được ưa chuộng hiện nay bởi kiểu dáng thon gọn, kích thước vừa phải. Thùng rác nhựa nắp lật có nhiều dung tích rất phù hợp để dùng trong hộ gia đình, các văn phòng, trường học...

THÙNG RÁC HDPE 240L

Thùng rác HDPE 240l là mẫu thùng rác được ưa chuộng hiện nay bởi kiểu dáng thon gọn, kích thước vừa phải, đa dạng màu sắc tiện lợi trong việc phân loại rác thải. Với tính bền ít chịu tác động từ môi trường bên ngoài như nắng, mưa, nhiệt độ nên rất phù hợp khi đặt tại các trường học, nhà hàng, khách sạn, khu dân cư, hộ gia đình...

THÙNG RÁC HDPE 120L

Thùng rác HDPE 120l là mẫu thùng rác được ưa chuộng hiện nay bởi kiểu dáng thon gọn, đa dạng màu sắc tiện lợi trong việc phân loại rác thải. Với tính bền ít chịu tác động từ môi trường bên ngoài như nắng, mưa, nhiệt độ nên rất phù hợp khi đặt tại các trường học, nhà hàng, khách sạn, khu dân cư, hộ gia đình...

THÙNG RÁC HDPE 60L

Thùng rác HDPE 60l là mẫu thùng rác được ưa chuộng hiện nay bởi thiết kế nhỏ gọn, đa dạng màu sắc tiện lợi trong việc phân loại rác thải. Với tính bền ít chịu tác động từ môi trường bên ngoài như nắng, mưa, nhiệt độ nên rất phù hợp khi đặt tại các trường học, trường mầm non, khu dân cư, hộ gia đình... Thùng rác HDPE 60l hiện có hai loại là có bánh xe và không có bánh xe.

XE THU GOM RÁC ĐẨY TAY

Xe thu gom rác đẩy tay là phương tiện không thể thiếu trong quá trình thu gọn rác ngoài trời bởi kích thước lớn, chứa đựng được nhiều rác hơn các loại thùng rác khác. Xe gom rác đẩy tay hay thùng rác đẩy tay đang là lựa chọn hàng đầu được sử dụng để thu gom rác ở các điểm tập kết của khu dân cư, đô thị, nhà máy sản xuất, công nghiệp.

THÙNG RÁC Y TẾ

Thùng rác y tế - vật dụng cần thiết được sử dụng nhiều bệnh viện, phòng khám, phòng thí nghiệm, cơ sở nghiên cứu y khoa, phòng khám thú y, các cơ sở khám chữa bệnh. Dùng để chứa các chất thải, vật liệu y tế có khả năng truyền nhiễm hay lây nhiễm. Giúp giảm nguy cơ lây bệnh, yếu tố độc hại, nguy hiểm đối với sức khỏe con người.

Hiển thị 1 - 8 / 8 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng